trang chủ tin tức xe Tư vấn ô tô
Mua Toyota Vios cũ đời nào để sử dụng gia đình? Mua Toyota Vios cũ đời nào để sử dụng gia đình?

Toyota Vios luôn được biết đến là một trong những mẫu xe “Ông vua phân khúc sedan hạng B” tại thị trường Việt Nam. Với những ưu thế về sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí vận hành rẻ; Toyota Vios khiến cho các đối thủ luôn phải xếp sau mình trong thống kê Top doanh số bán hàng tháng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc Toyota Vios cũ, hãy cùng đến với những chia sẻ về kinh nghiệm qua bài viết dưới đây.

 • Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ và kiểm tra xe đã qua sử dụng
  Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ và kiểm tra xe đã qua sử dụng

  Những người chuyên đi mua xe ô tô cũ đã tích luỹ rất nhiều kinh nghiệm về xe, từ dòng xe, các đời xe, các kỹ năng định giá, kiểm tra xe… Có thể nói họ như cuốn từ điển sống về các loại xe. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trau dồi những kiến thức quý báu về xe cũ khi có dịp cùng đi mua ô tô với các thợ nhé!

 • Những mẫu xe ô tô cũ giá trong tầm giá 400 triệu đồng
  Những mẫu xe ô tô cũ giá trong tầm giá 400 triệu đồng

  Với số tiền tầm 400 triệu đồng, nếu mua xe ô tô mới bạn chỉ có thể chạm tới những mẫu xe chủ yếu đến từ phân khúc xe sedan/hatchback hạng A, hạng B dòng cơ bản, nhưng nếu lướt qua thị trường mua bán xe ô tô cũ bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, từ dòng sedan cho tới SUV 7 chỗ…

 • Top 5 ô tô cũ tiết kiệm xăng nhất chuyên gia khuyên chọn
  Top 5 ô tô cũ tiết kiệm xăng nhất chuyên gia khuyên chọn

  Bên cạnh giá cả, khả năng vận hành thì yếu tố tiết kiệm xăng luôn được nhiều người mua xe ô tô cũ quan tâm nhất

 • Giải đáp thắc mắc nên mua xe ô tô cũ loại nào?
  Giải đáp thắc mắc nên mua xe ô tô cũ loại nào?

  Bạn có dự định mua một chiếc ô tô cũ thay vì mua một chiếc ô tô mới. Vậy bạn đã biết nên mua xe ô tô cũ của loại nào chưa? Cùng tìm hiểu những dòng xe cũ nên mua và những loại xe ô tô cũ nên mua trong bài viết dưới đây nhé.

xe mới về

Salon Ô tô Đức Thiện